Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ cửa hàng

   
Đường Trần Phú  – Thị xã Hồng Lĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
Giờ mở cửa

  • Thứ 2 :8:00 – 20:00
  • Thứ 3 :8:00 – 20:00
  • Thứ 4 :8:00 – 20:00
  • Thứ 5 :8:00 – 20:00
  • Thứ 6 :8:00 – 20:00
  • Thứ 7 :8:00 – 20:00
  • Chủ nhật :8:00 – 20:00

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Phí giao hàng cho các đơn hàng từ Shop Trực tuyến là bao nhiêu?

Với các đơn hàng trên 1,000,000 đồng thì cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển. Trường hợp khác sẽ tính theo phí của bên vận chuyển

Những phương thức thanh toán nào được chấp nhận trong Shop Trực tuyến?

Chúng tôi có thể vận chuyển hàng thông qua các đơn vị vận chuyển như : Giaohangnhanh (GHN Express), Viettel Post, Vietnam Post, J&T Express, Giao hàng tiết kiệm, EMS, Best Express, Ahamove, EcoTrans, DHL… và cho phép tự kết nối bằng tài khoản vận chuyển riêng của người bán hàng, nên được hưởng chính sách giá và chiết khấu riêng. Người dùng có thể linh hoạt so sánh giá cước và lựa chọn một trong các đơn vị vận chuyển này khi chuyển hàng..

Mất bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng của mình?

Mất bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng của mình? Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển. Hoặc là sự lựa chọn thời gian vận chuyển của khách hàng như : Giao nhanh, chậm hoặc là bình thường. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận như nội thành hay ngoại thành.

Mua sắm trong Cửa hàng Trực tuyến an toàn như thế nào? Dữ liệu của tôi có được bảo vệ không?

Các sản phẩm của cửa hàng đều được kiểm tra cẩn thận trước khi gửi cho khách hàng. Thông tin chi tiết của sản phẩm đều được ghi rõ. Mọi dữ liệu về khách hàng chúng tôi đều giữ bí mật tuyệt đối.

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng của mình không?

Tùy vào sản phẩm sẽ có đơn hàng cũng như hóa đơn xuất xứ của sản phẩm.

Có cần tài khoản để đặt hàng không ?

Thường thì không cần tài khoản để đặt hàng. Chỉ cần khách hàng đặt hàng và để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để đặt hàng. Nhưng chúng tôi khuyến khích có tài khoản để khách hàng tiện việc theo dõi sản phẩm của mình, cũng như có những chính sách ưu đãi riêng.

Gửi cho chúng tôi một email