Phố Xinh Shop được thành được thành lập từ tháng 10 năm 2020, là thương hiệu thời trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Sáng tạo và trẻ trung là yếu tố tiên phong khiến cho các thiết kế của Phố Xinh luôn tạo sự thu hút và đón nhận nhiệt tình từ giới trẻ. Không chỉ thể hiện tinh tế và sang trọng đối với các dòng sản phẩm, guu thời trang Phố Xinh còn khơi dậy chất trẻ trung, năng động và đa dạng trên các dòng sản phẩm hằng ngày từ Áo sơ mi, áo thun, áo khoác, kaki, giày thể thao, giày sneaker, túi xách, đồng hồ, mỹ phẩm ,… Cho đến vô số các phụ kiện đi kèm, giúp phái quý khách có thêm nhiều lựa chọn và kết hợp phong phú trong phong cách thời trang của chính mình.

TẦM NHÌN
Sự nỗ lực và không ngại thay đổi đã tạo nên sự khác biệt kiên định cho các dòng sản phẩm thời trang của Phố Xinh. Mong muốn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở câu chuyện sản xuất, cung cấp các sản phẩm thời trang mà còn hướng đến việc truyền cảm hứng thời trang, góp phần định hướng phong cách thời trang trẻ trung và phù hợp dành riêng cho mọi người.

Tính đến thời điểm này (2020), thương hiệu thời trang nam Phố Xinh chỉ mới sở hữu chi nhánh duy nhất tại Hà Tĩnh . Bên cạnh việc sẽ phát triển thêm các hệ thống cửa hàng, Phố Xinh còn chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc và bán hàng online, đặt – giao hàng nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc thông qua website: https://phoxinh.net

VĂN HÓA Phố Xinh
Đến với Phố Xinh, Quý khách sẽ được trải nghiệm một giá trị mới, phong cách mới không chỉ đơn thuần là được tư vấn thời trang, chúng tôi mong muốn được chăm sóc và thấu hiểu khách hàng nhằm đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối cũng như sự tin tưởng gửi gắm từ qúy khách.
Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý cũng như toàn thể nhân viên tại Phố Xinh, chúng tôi không ngừng nỗ lực và đề cao quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu trên hết. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo cũng là cách để Phố Xinh chúng tôi trau dồi, tích lũy văn hóa cho thương hiệu của mình ngày một thêm lớn mạnh.

Chọn Phố Xinh, bạn đang lựa chọn sự hoàn hảo cho điểm nhấn thời trang của chính mình!

 

Phú Thái
CEO / Founder

Test.